Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng thị trấn Tân Uyên

Ngày 28/12/2022, Đảng ủy thị trấn Tân Uyên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, bí thư các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo nêu rõ: trong năm 2022 tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế làm việc, nguyên tắc tập trung dân chủ trong đảng, đổi mới lề lối làm việc, thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát trong đảng. Chú trọng, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai  thực hiện có hiệu quả các chỉ thị nghị quyết của Đảng. Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển, quốc phòng an ninh ổn định, hệ thống chính trị từ thị trấn đến dân cư được củng cố, kiện toàn, chất lương hoạt động được nâng lên. Nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ, quản lý của chính quyền địa phương. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận tham gia đóng góp các ý kiến, kiến nghị đề xuất vào báo cáo, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
   Phướng hướng nhiệm vụ năm 2023 được Đảng bộ thị trấn xác định: Tăng cường kiểm tra, hướng dẫn nhân dân phòng chống rét, dịch bệnh đối với cây trồng, vật nuôi. Thực hiệt tốt công tác bảo vệ, phòng chấy chữa cháy rừng. Tăng cường công tác quản lý đất đai, chỉnh trang đô thị, ngăn chăn giải quyết kịp thời lấn chiếm và tranh chấp đất đai. Thực hiện đảm bảo các chế dộ, chính sách của Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo. Nâng cao chất lượng dạy học, củng cố chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia. Thực hiện tốt công tác khám, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.
   Tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn đã trao giấy khen các tập thể chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022./.

Tác giả: Xuân Thắng