Xã Mường Khoa giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Vừa qua tại xã Mường Khoa, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên phối hợp với UBND xã Mường Khoa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân. Dự đêm giao lưu có đại biểu lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng đông đảo bà con trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Ảnh: Tiết mục múa khăn tại đêm giao lưu

Đêm giao lưu văn nghệ có trên 10 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn, được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước cùng những điệu múa mang đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc trên địa bàn xã, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
   Đêm giao lưu văn nghệ mừng đảng, mừng xuân đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm mới; đồng thời, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc./.

Tác giả: Xuân Thắng