Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày (21/10) tại sân bóng trung tâm hành chính huyện, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lò Văn Học - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Huy - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan thuộc UBND huyện; các đồng chí ban lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội

Tại buổi giao lưu đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng Cụm khối thi đua số 3 với đội bóng Ngành Giáo dục huyện. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, hai đội đã cống hiến cho khán giải những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, những bàn thắng ấn tượng.
    Hoạt động giao lưu nhằm rèn luyện sức khỏe, đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để gặp gỡ giao lưu, học hỏi giữa cán bộ công chức UBND huyện với các thầy, cô giáo, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền đến công tác giáo dục trên địa bàn huyện, động viên giúp các thầy cô giáo tiếp tục cống hiến, phấn đấu cho Ngành Giáo dục huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.

Một số tình huống bóng tại trận giao hữu