Giải Bóng chuyền Hội Nông dân huyện Tân Uyên lần thứ V (Mở rộng) năm 2022 thành công tốt đẹp

Chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022), nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Trong các ngày từ ngày (14-15/10) tại Nhà thi đấu thể thao Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên (Tổ dân phố 32, thị trấn Tân Uyên), Hội Nông dân huyện Tân Uyên tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi lần thứ V (Mở rộng), dự có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, lãnh đạo UBND thị trấn, cán bộ, hội viên nông dân trên địa thị trấn; cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Trà Than Uyên.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao giải nhất cho các đội bóng

Tham gia giải có 21 đội, trong có 11 đội nữ, 10 đội nam đến từ các Chi hội Nông dân trên địa bàn huyện và Công ty Cổ phần Trà Than Uyên. Theo thể thức thi đấu, các đội chia bảng thi đấu chọn đội nhất, nhì ở các bảng vào chơi trận tứ kết, bán kết và chung kết. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội đã mang đến cho người xem những trận đấu hay, những pha tấn công bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 8 giải trong đó giải nhất nam thuộc về Chi hội Nông dân Tổ dân phố 26; Giải nhất nữ thuộc về Chi hội Nông dân Tổ dân phố 15.

Ảnh: Lãnh đạo Công ty Cổ phần Trà Than Uyên trao giải nhì cho các đội bóng

Giải Bóng chuyền hơi Hội Nông dân là dịp để các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội cũng như trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng chuyền cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên nâng cao sức khỏe xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.