Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tân Uyên

Ngày 06/01/2023, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ mười HĐND huyện khóa XXI tại thị trấn Tân Uyên. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa XXI, đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng các đại biểu HĐND thị trấn.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV; kết quả kỳ họp thứ mười HĐND huyện khóa XXI. Sau khi được nghe các nội dung tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Tân Uyên đã ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện về một số vấn đề đó là: Đề nghị nhà nước đầu tư tuyến đường sản xuất tại bản Tân Muôn; hai hộ dân trồng chè, làm cản trở giao thông đi lại, sản xuất của các hộ dân tại bản Hòa Hợp. Tại hội nghị các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện và HĐND thị trấn Tân Uyên cũng đã thông báo tình hình chính trị, kinh tế văn hóa xã hội của thị trấn Tân Uyên trong thời gian qua, đặc biệt là về công tác định cư.

Ảnh: Cử tri tham gia ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử trị trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tổng hợp những ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét, giải quyết theo quy định. Các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện cũng đề nghị Đảng bộ, Chính quyền thị trấn tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân, tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; góp phần xây dựng thị trấn Tân Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Tác giả: Xuân Thắng