Các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Ngày (29/9), Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Tân Uyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng 31 năm Ngày Quốc tế NCT. Dự có lãnh đạo Hội Người cao tuổi tỉnh, huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể thị trấn cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn.

Ảnh: Toàn cảnh màn đồng diễn dưỡng sinh tâm thể

Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng đã diễn ra nhiều nội dung như: Đồng diễn dưỡng sinh tâm thể, khiêu vũ tập trung, giao lưu văn nghệ (gồm các tiết mục múa, hát, nhảy hiện đại) với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và thi đấu môn bóng chuyền hơi.
    Kết thúc môn thi đấu thể thao, Hội NCT thị trấn Tân Uyên đã trao giải nhất đội bóng chuyền hơi nam cho Chi hội NCT Tổ dân phố 5; giải nhì Chi hội NCT Tổ dân phố 26; nhất đội bóng chuyền hơi nữ thuộc về Chi hội NCT Tổ dân phố 21; giải nhì Chi hội NCT Tổ dân phố 32.

Ảnh: Lãnh đạo UBND thị trấn trao giải cho các đội

Các hoạt động tạo khí thế thi đua sôi nổi, tạo niềm vui, phấn khởi, giúp các hội viên NCT trên địa bàn thị trấn nâng cao đời sống tinh thần, cải thiện sức khỏe, sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Một số hình ảnh văn nghệ, thể thao tại buổi giao lưu

Tác giả: Thúy Lả