Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức

Ngày 30/9/2022, UBND huyện Tân Uyên đã công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp; Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện cùng các đồng chí viên chức trong các đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy trao các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo

Theo các Quyết định, UBND huyện điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/10/2022 đối với đồng chí Hà Thị Thu Hoài - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; đồng chí Mai Hồng Hạnh - Phó Trưởng ban phụ trách, Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện giữ chức vụ Trưởng ban, Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện; đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Công chức phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Ảnh: Đồng chí Hà Thị Thu Hoài phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi công bố, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này, đồng chí Hà Thị Thu Hoài phát biểu: Sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, trau dồi kinh nghiệm, cùng tập thể các cơ quan, đơn vị đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy-  Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định điều động, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy năng lực quản lý, chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Xuân Thắng