Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Uyên sinh hoạt chính trị tư tưởng tháng 11/2019

Ngày 27/11/2019, Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng tháng 11/2019 với chuyên đề “Đoàn viên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ nghĩa”. Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Tân - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện cùng với hơn 80 đ/c đoàn viên thanh niên Công an huyện.

Quang cảnh Hội nghị
Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu đối với nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại đặc biệt là đối với đoàn viên thanh niên đang công tác trong lực lượng Công an giai đoạn hiện nay. Xuất phát từ thực tiễn trên Ban Chấp hành Đoàn Công an huyện đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng cho đoàn viên trong hơn 2 giờ các đồng chí đoàn viên đã được học tập 02 nội dung chuyên đề chính về “Lịch sử ra đời của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” và “Đoàn viên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ nghĩa”.
Thông qua buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng góp phần nâng cao nhận thức và giáo dục truyền thống về Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh cho đoàn viên thanh niên, CBCS trong giai đoạn hiện nay, nâng cao bản lĩnh chính trị có ý thức đổi mới, trách nhiệm cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, vượt qua khó khăn, giữ vững bản lĩnh chính trị - tư tưởng, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Tân đánh giá cao tinh thần tham gia học tập và kết quả thực hiện các hoạt động công tác đoàn và thanh thiếu nhi thời gian qua của Đoàn Công an huyện. Bên cạnh đó thời gian tới cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng cho đoàn viên tập trung vào các chuyên đề mang tính thực tế cao giữa lý luận và thực tiễn công tác trong giai đoạn hiện nay./.