CÔNG AN HUYỆN TÂN UYÊN BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Ngày 31/10/2019, Công an huyện Tân Uyên đã bắt giữ đối tượng Lò Văn Cường 24 tuổi trú tại bản Nà Hoi, xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên về hành vi trộm cắp tài sản tại công trình xây dựng sân vận động huyện Tân Uyên.
Theo đó, vào lúc 16h30’ ngày 31/10/2019 Công an huyện Tân Uyên nhận được tin báo của anh Thào A Dơ và Thào A Ly (là công nhân xây dựng) về việc bị kẻ gian đột nhập vào lán ở của công nhân lấy trộm 02 chiếc điện thoại di động cùng số tiền 520.000đ tại công trình xây dựng sân vận động huyện Tân Uyên. Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Tân Uyên đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, điều tra. Đến 17h cùng ngày đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Lò Văn Cường, sinh năm 1995, trú tại bản Nà Hoi, xã Thân Thuộc.

Ảnh: Đối tượng Lò Văn Cường cùng tang vật tại cơ quan điều tra
Tại Cơ quan điều tra Lò Văn Cường khai nhận đối tượng đã lợi dụng sơ hở quan sát thấy lán công trình xây dựng không đóng cửa cũng như không có người trông coi bảo vệ nên đối tượng đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi trộm cắp số tài sản./.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tân - Phó trưởng Công an huyện Tân Uyên