CÔNG AN HUYỆN TÂN UYÊN: BẮT ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Hồi 15h00’ ngày 26/10/2019, tại bản Hua Cần xã Nậm cần, huyện Tân Uyên qua nguồn tin cung cấp của quần chúng nhân dân, tổ Công tác Công an huyện Tân Uyên, Lai Châu bắt quả tang đối tượng Vàng A Ly sinh năm 1962 trú tại bản Hô Tra, xã Mường Khoa (Tân Uyên) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phát hiện thu giữ 02 gói nhựa thuốc phiện (cân xác định trọng lượng được hơn 140gram). Tại Cơ quan cảnh sát điều tra, Vàng A Ly khai nhận: Do nghiện ma túy nên đối tượng đã mua số thuốc phiện trên về để sử dụng dần và nếu có ai hỏi mua thì bán lại kiếm lời. Nhằm qua mặt cơ quan chức năng, Vàng A Ly đã chủ động chia nhỏ số lượng ma túy trên làm 02 phần rồi cất giấu vào ốp gương xe mô tô và trong cây chổi chít mà đối tượng mua được.

Ảnh: đối tượng cùng tang vật thu giữ

Hiện Cơ quan điều tra công an huyện Tân Uyên đã tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Tác giả: Trung tá: Nguyễn Mạnh Tân - Phó trưởng CAH Tân Uyên