Lễ công bố Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Nậm Cần

Sáng nay ngày 01/8/2019 Công an huyện Tân Uyên tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã Nậm Cần,  tới dự có các đông chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND - HĐND, các đoàn thể xã Nậm Cần
Tại buổi lễ đã công bố các quyết định số 650, 651, 652 của giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về việc điều động Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã theo đó Công an xã Nậm Cần sẽ có ba đồng chí của Công an huyện Tân Uyên đến đảm nhận chúc danh Công an xã bắt đầu từ ngày 17/7/2019 đó là đồng chí Thượng úy; Hoàng Phi Thường sinh năm 1980 đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Nậm Cần, Trung úy; Vàng A Của  sinh năm 1990 đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã, Đại úy; Lò Văn Pê sinh năm 1986 đảm nhiệm chức danh Công an viên.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Trường Phó Trưởng Công an huyện Tân Uyên chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã, đồng thời các đồng chí nhấn mạnh Chủ trương tăng cường Công an chính quy xuống làm Công an xã nằm trong Đề án “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” của Bộ Công an. Đây cũng là giải pháp tăng cường việc đảm bảo ANTT tại cơ sở, các đồng chí đề nghị  cấp ủy chính quyền xã tạo mọi điều kiện để lực lượng Công an xã hoạt động có hiệu quả, trên cương vị mới các đồng chí không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở./.

Ảnh: lãnh đạo Công an huyện Tân uyên trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai châu cho các đồng chí Công an xã Nậm Cần