Tuổi trẻ Công an Tân Uyên “Giúp đỡ người dân sửa cầu treo”

Ngày 09/11/2019, đoàn viên Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên cùng với  Đoàn thanh niên xã Hố Mít tình nguyện giúp đỡ người dân sữa chữa, khắc phục cầu treo dài 15m bắc qua suối lĩnh, thuộc bản suối lĩnh A, xã Hố Mít.
Cây cầu treo bắc qua suối Lĩnh, thuộc bản Suối Lĩnh A, xã Hố Mít, huyện Tân Uyên từ lâu được coi là tuyến đường trọng điểm, nơi người dân  thường qua lại, sinh hoạt. Tuy nhiên, qua nhiều năm sử dụng cầu đã xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho người dân, đặc biệt là vào mùa mưa lũ. Trước tình hình trên đoàn viên, thanh niên Công an huyện tham gia cùng nhân dân tháo dỡ ván cầu mục, vận chuyển gỗ thay ván mới, tu  sửa, tra dầu mỡ bão dưỡng mấu néo cầu treo.

Ảnh: Đoàn viên Công an huyện giúp dân tu sủa cầu treo
Đại úy Mai Việt Trung, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện cho biết: ngoài hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, thời gian qua hoạt động tình nguyện giúp nhân dân của đoàn công an huyện được phát động liên tục là phong trào sôi nổi trong đoàn viên thanh niên như: giúp nhân dân san gạt mặt bằng làm đường nông thôn mới, dựng nhà,  vệ sinh bảo vệ môi trường, tặng quà các gia đình chính sách, người già neo đơn, học sinh nghèo vượt khó… qua đó góp phần đóng góp công sức chung tay cùng nhân dân xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, xây dựng tình đoàn kết gắn bó mật thiết giữa nhân dân với lực lượng công an nhân dân./.