Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy

Ngày 01/11/2019 công an huyện phối hợp với thị trấn tân uyên tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và thực tập Phương án chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ năm 2019.
Tham gia tập huấn cán bộ, công chức, viên chức UBND thị trấn,  Trưởng các bản; Tổ dân phố trên địa bàn đã được phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC và CNCH; nguyên nhân gây cháy, kiểm tra an toàn PCCC tại cơ sở, các biện pháp phòng cháy, chữa cháy; các bước xử lý khi xảy ra cháy nổ; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy đồng thời thực hành các động tác kỹ thuật PCCC và CNCH cơ bản.

Ảnh: Hướng dẫn cách bảo quản, sử dụng bình chữa cháy
Qua lớp tập huấn góp phần nâng cao về nhận thức, kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC và CNCH để từ đó chủ động trong công tác PCCC và CNCH, sẵn sàng làm tốt công tác PCCC, CNCH ban đầu khi có sự cố xảy ra tại cơ quan đơn vị cũng như ở địa phương và gia đình./.

Tác giả: Bá Trãi - Công an huyện Tân Uyên