Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Chiều ngày 27/12/2019, tại hội trường Công an huyện Tân Uyên Đại tá Lò Văn Bích - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động, điều động và bổ nhiệm đối với các đồng chí Trưởng phòng và tương đương. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban khối nội chính huyện Tân Uyên cùng toàn thể CBCS Công an huyện Tân Uyên.
Theo đó, thừa ủy Quyền của Bộ trưởng Bộ Công an đồng chí Đại tá Lò Văn Bích - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động đồng chí Đại tá Hoàng Minh Giang - Trưởng Công an huyện Tân Uyên đến nhận và giữ chức vụ Giám thị trại tạm giam Công an tỉnh và điều động, bổ nhiệm đồng chí Đại tá  Mùa A Sinh - Trưởng phòng An ninh đối ngoại đến nhận và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tặng hoa chức mừng 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ Đồng chí Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và  đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Chúc mừng 02 đồng chí đã được điều động bổ nhiệm đợt này và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng chí Đại tá Hoàng Minh Giang trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tân Uyên đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đồng thời chúc mừng đồng chí Đại tá Mùa A Sinh trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, cùng tập thể cấp ủy, ban chỉ huy Công an huyện và Đảng bộ huyện Tân Uyên xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Ngành và nhân dân tin tưởng giao phó.

Ảnh : Tập thể lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng CBCS đơn vị.