Công an Tân Uyên bảo đảm trật tự ATGT dịp tết dương lịch 2020

Sáng ngày 01/01/2020, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, cơ động Công an huyện Tân Uyên ra quân mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông-trật tự xã hội dịp tết dương lịch năm 2020.
Thực hiện Kế hoạch số 279/KH-CAH của Công an huyện Tân Uyên về mở đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020, lực lượng CSGT sẽ tập trung tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT trên phạm vi địa bàn huyện, nhằm bảo đảm TTATGT; phòng ngừa, làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông; ngăn chặng kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây  rối trật tự công cộng, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, lễ hội, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong dịp Tết Dương lịch 2020, tết Nguyên đán Canh Tý và các lễ hội đầu xuân năm 2020.Cụ thể, trong đó tập trung vào kiểm soát đối với các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy và các hành vi vi phạm như chạy quá tốc độ, đi không đúng phần đường, làn đường; tránh, vượt, dừng, đỗ không đúng quy định; chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định; không có GPLX hoặc GPLX không hợp lệ; xe hết niên hạn sự dụng, quá niên hạn kiểm định….. Xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô là những đối tượng tập trung kiểm soát, xử lý. Thông qua hoạt động tuần tra kiểm soát chủ động nắm chắc tình hình, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình hoạt động của các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông. Kịp thời phát hiện, bắt giữ tội phạm như cướp, cướp giật, buôn bán vận chuyển ma túy, pháo nổ, vũ khí  trái phép tập trung tại các tuyến QL32 đi qua địa phận huyện Tân Uyên.
Dưới đây là một số hình ảnh của CBCS đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Tân Uyên tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT sáng ngày 01/01/2020.