48 đồng chí học viên hoàn thành lớp lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Ngày 22/3/2021, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy Chứng nhận loại giỏi cho các học viên

Trong thời gian học tập, 48 học viên đã được tiếp thu 10 chuyên đề trong chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; học tập chuyên đề làm theo lời Bác dặn trong Thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu; chuyên đề phòng, chống tham nhũng và được cập nhật những thông tin thời sự tình hình trong nước và quốc tế. Qua đợt bồi dưỡng này, các đồng chí học viên có dịp tiếp thu thêm những kiến thức lý luận cơ bản, những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; những chính sách đối nội, đối ngoại của Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; lịch sử hình thành và phát triển của Đảng bộ tỉnh Lai Châu, đồng thời nắm được những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong tình hình hiện nay để mỗi chúng ta nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh; hiểu rõ hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của người đảng viên khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Từ đó, mỗi đồng chí đảng viên sẽ xác định cho mình phương hướng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Khi trở về cơ sở, đơn vị sẽ góp phần xây dựng chi bộ mình ngày càng trong sạch, vững mạnh, tiến bộ và phát triển. Qua viết bài thu hoạch 100% bài viết đạt yêu cầu.

Ảnh: Trao phần thưởng xuất sắc cho các học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Nguyễn Hữu Trung – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên và đề nghị các đảng viên mới sau khóa học sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ sở; phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Thúy Lả