Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

Ngày 16/3/2021 UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất huyện; phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND  huyện, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, cùng các đồng chí công chức, viên chức Trung tâm phát triển quỹ đất; phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định cho 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 246/QĐ-UBND,  ngày 12/3/2021 của UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện đối với đồng chí Phạm Ngọc Đoàn- Trưởng ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện và Quyết định số 239/QĐ-UBND,  ngày 12/ 3/ 2021 của UBND huyện Tân Uyên về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Phòng Văn hóa và Thông tin đối với đồng chí Nguyễn Khắc Thành Công chức phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Theo quyết định đồng chí Phạm Ngọc Đoàn và đồng chí Nguyễn Khắc Thành sẽ đảm nhận chức vụ trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 15/3/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Huy- Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đã được điều động bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được điều động, bộ nhiệm trong đợt này, đồng chí Phạm Ngọc Đoàn xin hứa: Trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng