30 đội viên được kết nạp vào đoàn

Sáng ngày 25/3, tại trường THCS Hoàng Liên, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tân Uyên phối hợp với trường THCS Hoàng Liên tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn”, phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Dự có lãnh đạo UBND thị trấn Tân Uyên, Đoàn Thanh niên thị trấn, các tổ chức cá nhân thiện nguyện, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Ảnh: Quang cảnh Ngày hội

Tại Ngày hội diễn ra các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội; sinh hoạt chủ điểm về: “Tiến bước lên Đoàn”, ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Bên cạnh đó, Ngày hội còn tuyên truyền phòng, chống nạn tảo hôn.

Ảnh: Đại diện Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Tân Uyên, Đoàn Từ thiện tỉnh Hưng Yên tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tân Uyên đã trao sổ đoàn cho 30 đội viên được kết nạp vào đoàn. Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Tân Uyên, Hội Từ thiện tỉnh Hưng Yên đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Tuyên truyền nạn tảo hôn

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Thông qua các hoạt động của ngày hội giúp đội viên hiểu rõ và tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, của quê hương, đất nước, ra sức học tập, rèn luyện; phát huy truyền thống, trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, biết đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ. Tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên; xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.