Ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với cán bộ y, bác sỹ, lực lượng vũ trang đang tuyến đầu chống dịch và những người dân phải cách ly tại bản Tát Xôm, xã Trung Đồng. Trong các ngày từ ngày 30/7/2021 - 01/8/2021, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện đoàn Tân Uyên, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tân Uyên, đã tới thăm hỏi, động viên, ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm cho các y, bác sỹ, lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly bản Tát Xôm, xã Trung đồng.

Ảnh; Lãnh đạo các đoàn thể huyện ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm cho khu cách ly

Đoàn đã trao tặng tiền và các nhu yếu phẩm như: Gạo, thịt, rau, củ quả, mỳ tôm, cá hộp, trứng, dầu ăn, bột canh… Đây là những món quà đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần giúp các y, bác sỹ, lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly vơi bớt những khó khăn, vất vả, đồng thời thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của các cơ quan đoàn thể huyện, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung cho công tác phòng, chống dịch; có thêm phần nào nguồn lực để tăng cường các biện pháp, phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện đoàn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tân Uyên ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm cho khu cách ly

Được biết trong thời gian qua trên địa bàn huyện Tân Uyên đã có nhiều tập thể, cá nhân, doanh nghiệp có những việc làm thiết thực ủng hộ tiền và vật chất để cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid - 19.

Ảnh: Một số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thường - Xuân Thắng