Agribank chi nhánh huyện Tân Uyên thăm hỏi, trao quà nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Tân Uyên đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn. Đoàn đi có đồng chí Hà Văn Tuyên - Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tân Uyên; đại diện cán bộ chính sách xã hội thị trấn; cùng các đồng chí Trưởng bản, tổ dân phố trên địa bàn.

Ảnh: Đ/c Hà Văn Tuyên - Giám đốc Agribank Tân Uyên trao quà gia đình thương binh Lê Văn Quýnh tại Tổ dân phố 32

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Hà Văn Tuyên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các hộ gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đại diện các gia đình đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ngân hàng Agribank huyện Tân Uyên và xin hứa, sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, động viên con cháu tích cực thị đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Ảnh: Trao quà cho thương binh Bùi Hữu Khánh tại Tổ dân phố 15

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và sự tri ân sâu sắc tới những mất mát, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đem lại cuộc sống ấm no cho thế hệ hôm nay. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, người có công luôn vui khỏe trong cuộc sống và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng