Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Lai Châu trao tặng Khu vui chơi và đồ dùng học tập với trị giá 30 triệu đồng cho trường Mầm non xã Hố Mít

Ngày (05/4) Ban Lãnh đạo và đoàn viên thanh niên Ban Truyền thông và Thương hiệu, Ban Kế hoạch và BIDV Lai Châu đã trao tặng khu vui chơi hoạt động ngoài trời, sách, truyện mầm non và đồ dùng học tập cho Điểm trường Mầm non bản Mít Nọi, xã Hố Mít.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tặng quà

Khu vui chơi và đồ dùng học tập được Ban Lãnh đạo và đoàn viên thanh niên Ban Truyền thông và Thương hiệu, Ban Kế hoạch và BIDV Lai Châu trao tặng với trị giá 30 triệu đồng gồm:Cầu trượt, đu quay, bập bênh và một số đồ dùng khác như truyện tranh, hình vẽ, bút màu,... tất cả các đồ dùng đều được thiết kế với màu sắc vui tươi, đảm bảo chất lượng, an toàn phù hợp với độ tuổi mầm non.Đây đều là những vật dụng rất cần thiết đem lại niềm vui tới trường góp phần vơi đi những khó khăn của các em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

Ảnh: Các em học sinh đang vui chơi

Tại buổi trao tặng, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Hố Mít đã cảm ơn và đón nhận những tình cảm của Ngân hàng BIDV  đã dành tặng cho các em học sinh. Sự quan tâm và giúp đỡ của Ngân hàng BIDV là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em học sinh nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để sau này trở thành người công dân tốt, góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

Tác giả: Lê Nghĩa