Lễ công bố Quyết định và ra mắt Ban Chấp hành lâm thời  Thủy điện Phiêng Lúc

Ngày (31/3) Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ Công bố Quyết định và ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn Thủy điện Phiêng Lúc. Dự có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, các Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; lãnh đạo, công đoàn Công ty Thủy điện Phiêng Lúc.

Ảnh: Liên đoàn Lao động huyện trao Quyết định cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thủy điện Phiêng lúc

Theo các Quyết định số 167, 168 ngày 13/3/2023 của Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên về việc thành lập Công đoàn cơ sở, kết nạp đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện Phiêng Lúc. Theo đó Công đoàn gồm 3 đồng chí BCH và 21 người lao động Công ty Cổ phần Thủy điện Phiêng Lúc, kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2023.
Cũng tại Lễ Công bố, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thủy điện Phiêng Lúc đã thông qua quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Thủy điện Phiêng Lúc

Phát biểu tại Lễ Công bố, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao việc ra mắt BCH Công đoàn Thủy điện Phiêng Lúc - Một doanh nghiệp tư nhân. Đồng thời đồng chí đề nghị để BCH Công đoàn đi vào hoạt động hiệu quả, BCH công đoàn cũng như công đoàn viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất để hoạt động hiệu quả. Cùng với đó cần xây dựng chương trình công tác của BCH, tổ chức Đại hội Công đoàn theo đúng quy định. Song song với đó quan tâm phát triển đảng viên và thành lập Chi bộ Đảng Thủy điện Phiêng Lúc.

Nhân dịp này đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa của Huyện ủy cho Ban Chấp hành Công đoàn Thủy điện Phiêng lúc.