Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lại  không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ

Đó là nhấn mạnh của đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tại buổi công bố Quyết định về công tác cán bộ được UBND huyện tổ chức vào chiều ngày 03/4/2023. Dự buổi công bố có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội Vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường học có giáo viên bổ nhiệm.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện cho các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lại

Theo các Quyết định số 338, 339, 340, 341, 342 ngày 31 tháng 3 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm viên chức, bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học. Theo đó, bổ nhiệm lại đối với bà Kiều thị Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Pắc Ta, Bà Đỗ Thị Hằng, bà Hà Mai Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm Non số 1, thị trấn Tân Uyên; điều động bổ nhiệm ông Trịnh Hải Ngàn - Hiệu trưởng Trường THCS xã Hố Mít, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS xã Pắc Ta, bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường THCS xã Pắc Ta, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS xã Hố Mít, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/4/2023.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng những đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm lại trong đợt này, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: “Việc các đồng chí được bổ nhiệm lại, luân chuyển, điều động đây là sự ghi nhận những kết quả của quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong rằng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lại, phát huy tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác huy động trẻ ra lớp, không ngừng tu dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ để xây dựng đơn vị trường học ngày càng vững mạnh.
    Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trịnh Hải Ngàn - Hiệu trưởng Trường THCS xã Pắc Ta cám ơn sự quan tâm của các đồng chí trong BTV Huyện ủy, UBND huyện, và xin hứa không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để xây tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.