Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023

Ngày 30/3/2023, Tại hội trường đơn vị, Ban CHQS huyện Tân Uyên tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023. Dự có đồng chí Lý A Vàng - Chính trị viên Ban CHQS huyện, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức hội thi; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi, cùng 9 đồng chí thí sinh ở các xã, thị trấn tham gia hội thi.

Ảnh: Quang cảnh hội thi

Tại hội thi, mỗi thí sinh dự thi tham gia ba phần gồm: Phần thi soạn bài giảng, thực hành bài giảng và phần thi trắc nghiệm. Thông qua hội thi nhằm đánh giá thực trạng chất lượng giảng dạy chính trị của đội ngũ Chính trị viên, Chính trị viên Phó Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn, đơn vị tự vệ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng.

Ảnh: Thí sinh tham gia thuyết trình

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ để các thí sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng giảng dạy, thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy và học lý luận chính trị. Lựa chọn, tôn vinh giảng viên lý luận chính trị cấp cơ sở và cấp huyện.

Tác giả: Thúy Lả