Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Uyên: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 21/3/2023, Huyện ủy Tân Uyên đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ.Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo, công chức Văn Phòng Huyện ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Đảng ủy xã Mường Khoa.

Ảnh: Quang cảnh tại buổi lễ công bố các quyết định

Theo các Quyết định, Huyện ủy Tân Uyên điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/3/2023 đối với đồng chí Nguyễn Thế Anh- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận nhiệm vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Uyên; đồng chí Nguyễn Trọng Hài-Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến nhận nhiệm vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Mường Khoa đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng Huyện ủy Tân Uyên, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy. Cùng ngày Huyện ủy Tân Uyên cũng đã thông qua Quyết định 1611-QĐ/HU về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Trương Thanh Hiếu. Theo Quyết định, đồng chí Trương Thanh Hiếu- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Mường Khoa, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mường Khoa khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 20/3/2023.

Ảnh: Các đồng chí được điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển trong đợt này,xin hứa:Trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức; học tập, trau dồi kinh nghiệm, cùng tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được trao quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển trong đợt này. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy năng lực quản lý, chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Xuân Thắng