Trường trung học cơ sở xã Trung Đồng đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 14/7/2020, Trường trung học cơ sở xã Trung Đồng đã tổ chức đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1và tổng kết năm học. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị trường học trên địa bàn.

Trong những năm qua nhà, trường không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục, các hoạt động dạy và học, thực hiện tốt việc huy động xã hội hóa như: Ngày công lao động, hỗ trợ sách, vở viết đồ dùng học tập, tu sửa cơ sở vật chất, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các hoạt động trải nghiệm qua đó đã tạo nên một diện mạo mới về cảnh quan trường lớp, về chất lượng học sinh, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến nay có 37/37 đồng chí đạt trình độ chuẩn trở lên, trong đó trên chuẩn 67,5%.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận cho xã và nhà trường

Với những thành tích trong nhiều năm của nhà trường, ngày 31/12/2019 UBND tỉnh Lai Châu đã công nhận Trường trung học cơ sở xã Trung Đồng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây cũng là cơ sở để xã Trung Đồng tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới.

Ảnh: Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh giỏi

Năm học 2019 – 2020, nhà trường thực hiện 19 lớp/644 học sinh đến cuối năm học đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu cấp trên giao, chi bộ nhà trường được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 4 học sinh có thành tích xuất sức trong các cuộc thi cấp huyện, 49 học sinh giỏi, hơn 200 học sinh tiên tiến.

Thực hiện: Thu Hà