CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THAN UYÊN ĐỔI MỚI TƯ DUY, ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG

Đại hội Đảng Bộ Công ty cổ phần trà Than Uyên diễn ra ngày 12/3/2020 với chủ đề ” Đổi mới tư duy, thay đổi thành công” Với sự chuẩn bị chu đáo Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ảnh: Đại biểu dự đại hội

Đại hội Đảng Bộ Công ty Cổ phần trà Than Uyên khóa XXIII nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra 12 chỉ tiêu chủ yếu, 10 nhiệm vụ cụ thể, 3 chương trình trọng điểm, 9 nhóm giải pháp để triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đến năm 2020. Sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội, mặc dù gặp không ít khó khăn về điều kiện thời tiết khí hậu có những diễn biến phức tạp bất lợi cho sản xuất; giá vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, chế biến liên tục tăng cao làm tăng chi phí đầu vào trong sản xuất, kinh doanh; thị trường tiêu thụ sản phẩm nhiều biến động theo hướng bất lợi; lao động thu hái thường xuyên bị thiếu hụt; chính sách hỗ trợ phát triển vùng chè của tỉnh theo đề án không hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp... Song với truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo và quyết tâm cao của Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động, đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đảng bộ Công ty lần thứ XIII đã đề ra. Cụ thể đã có 9/12 chỉ tiêu thực đạt và vượt so với Nghị quyết đại hội, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt cao như lợi nhuận trước thuế 17,4 tỷ đạt 133,8%NQ; nộp ngân sác nhà nước 32,2 tỷ đạt 129%NQ; tỷ lệ cổ tức 41% đạt 117%NQ; sản phẩm chè khô các loại 10.707 tấn đạt 109,8%NQ, Tổng sản lượng chè búp tươi 45.507 tấn đạt 109,8%NQ; doanh thu 520 tỷ đạt 104,4%NQ. Ba chương trình trọng điểm được triển khai có hiệu quả. Công tác xây dựng đảng, chỉ đạo hoạt động của các tổ chức đoàn thể đạt kết quả tích cực. Những kết quả thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết và các chương trình trọng điểm nhiệm kỳ vừa qua của Đảng bộ Công ty Cổ phần trà Than Uyên đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Ảnh: Biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 nêu ra 12 chỉ tiêu chủ yếu, 3 chương trình trọng điểm cần thực hiện đến năm 2025 và 10 nhiệm vụ cụ thể, 7 giải pháp chủ yếu như: chương trình đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy quy trình Việt Gap và tiêu chuẩn hữu cơ cho quá trình sản xuất chè búp tươi. Chương trình ứng dụng, nhân rộng hệ thống điều khiển giám sát tự động trong sản xuất, chế biến chè xanh chất lượng cao theo hướng nhà máy thông minh. Chương trình trồng xen cây mắc ca trong vườn chè.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương  -  UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện  phát biểu tại đại hội

Dự và phát biểu tại Đại hội đồng chí Bùi Huy Phương – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả quan trọng đã đạt được của Đảng bộ Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, và mong rằng Đảng bộ phải quan tâm đặc biệt đến phát triển bền vững và nâng cao chất lượng vùng nguyên liệu. Thực hiện tốt giải pháp ứng dụng hệ thống quan trắc tự động và dự báo các thông số môi trường thế hệ mới để giám sát và quyết định chế độ đầu tư thâm canh, nâng cao năng xuất chất lượng chè búp tươi. Có giải pháp cụ thể theo từng giai đoạn để cải tạo, trồng thay thế những diện tích chè già cỗi, mật độ thấp, để nâng cao hiệu quả và chất lượng vùng nguyên liệu. Chú trọng đầu tư cứng hóa hệ thống đường nội đồng vùng chè để thuận lợi cho công tác chăm sóc, thâm canh, vận chuyển và cơ giới hóa cũng như ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất. Phát huy thế mạnh của công ty gắn với lợi thế vùng chè để phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch, nhất là dự án phát triển thương mại dịch vụ. Quan tâm đặc biệt đến công tác xây dựng đảng của Đảng bộ, nhất là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công nhân lao động trong Công ty. Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 9 đồng chí. Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành đã bầu 3 đồng chí vào Ban Thường vụ, bầu Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đồng chí Vũ Hoàng Mạnh – Phó Chủ tịch hội đồng quản trị -  Phó giám đốc Công ty cổ phần trà Than Uyên đã được Đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đảng bộ.

Ảnh:  Đồng chí Bùi Huy Phương – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành

Ảnh: Đồng chí Vũ Ngọc Sang – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ Phần trà Than Uyên tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành.

Ảnh: Chia tay các đồng chí thôi không tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới.