Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trung Đồng thị trấn Tân Uyên

Trong các ngày từ ngày 7-8/01/2021Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh, và sau kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Trung Đồng, và thị trấn Tân Uyên, dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Đèo Văn Thương - Giám đốc Sở LĐTB và Xã hội, Đ/c Đao Thị Thủy - Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh - đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Văn -Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc cử tri Đoan đại biểu HĐND tỉnh huyện đã thông báo tới cử tri nội dung chương trình kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ảnh: Cử tri xã Trung Đồng đề nghi

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Trung Đồng đề nghị nhanh chóng cấp sổ đỏ đất sản xuất cho các hộ còn lại của các bản tái định cư, cử tri bản Bút Dưới đề nghị nhà nước đầu tư cống hộp cho bản để Nhân dân thuận tiện đi lại trong mùa mưa, đẩy nhanh tiến độ tuyến đường bản Bút Dưới, đầu tư đường sản xuất từ bản Nặm Xôm với bản Kim Pu dài trên 1km, cử tri bản Noong Kim đề nghị tu sửa và nâng cấp tuyến kênh mương của bản do đã xuống cấp..,

Ảnh: Cử tri xã thị trấn Tân Uyên kiến nghi

Cử tri thị trấn Tân Uyên đề nghị Nhà nước tăng phụ cấp cho những chi hội trưởng ở các bản, có chính sách hỗ chợ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp như đầu ra, nguồn vốn, tập huấn kỹ thuật cho người dân, có kinh phí, tăng hỗ trợ cho các tổ thủy nông của các bản, quỹ đất xây dựng nhà văn hóa Tổ dân phố 2, đề nghị nhà nước tu sửa và nâng cấp tuyến đường bản Nà Nọi Thái do đã xuống cấp.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện lắng nghe, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền đồng thời tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri phản ánh đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét giải quyết theo quy định của pháp./.

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link