Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại  xã Nậm Cần

Ngày 07/ 01/ 2021 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh khóa XIV và sau kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX tại xã Nậm Cần. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, đồng chí Bùi Huy Phương- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại biểu hội HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh trả lời các ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Nậm Cần đã ý kiến, kiến nghị với đại HĐND tỉnh, HĐND về các vấn đề đó là: Đề nghị bổ sung nguồn ngân sách tiền ăn trưa cho các cháu từ 24-36 tháng tại trường mầm non xã; có biện pháp xử lý công trường thủy điện Phiêng Lúc trong việc làm ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân; đền bù tiền đất giải phóng mặt bằng làm đường cho 2 hộ gia đình tại bản Hua Cần; đề nghị nhà nước, các cấp các ngành hỗ trợ 3 hộ gia đình để xóa nhà tạm, ổn định cuộc sống tại bản Hô tra nọi. Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện đã lắng nghe, tiếp thu kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử trị trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tổng hợp những ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét giải quyết đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link