Tổng kết công tác Đảng năm 2020 tại xã Thân Thuộc

Ngày 05/ 01/ 2021 Đảng ủy xã Thân Thuộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Trung Tuấn-TUV - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Ảnh: Các đại biểu về dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng xã Thân Thuộc

Trong năm 2020, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thân Thuộc luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế làm việc, nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng, đổi mới lề lối làm việc, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Chú trọng, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2020- 2025. Chỉ đạo UBND, các chi bộ thực hiện tốt công tác sáp nhập các bản, các chi bộ trực thuộc. Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển, quốc phòng an ninh ổn định, hệ thống chính trị từ xã đến bản được củng cố, kiện toàn, chất lương hoạt động được nâng lên. Nhân dân tin tưởng tuyệt đối tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền địa phương. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 được Đảng bộ xã Thân Thuộc xác định: Thực hiệt tốt công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng. Tăng cường công tác quản lý đất đai, ngăn chăn giải quyết kịp thời lấn chiếm và tranh chấp đất đai. Thực hiện đảm bảo các chế độ, chính sách của Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người cố công, hộ nghèo, cận nghèo. Nâng cao chất lượng dạy học, củng cố chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia. Thực hiện tốt công tác khám, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân. Tăng cường kiểm tra, hướng dẫn Nhân dân phòng, chống rét, dịch bệnh đối với cây trồng, vật nuôi trong mùa đông, giữ vững và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ảnh: Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Thân Thuộc đã tặng giấy khen cho 2 tập thể chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link