Chương trình thiện nguyện “ áo ấm cho em”.

Vừa qua, tại trường Tiểu học số 2 thị trấn Tân Uyên, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Đoàn từ thiện Tâm An Hà Nội tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”. Dự buổi lễ có đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện hội từ thiện, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Ảnh: Trao áo ấm cho các em học sinh Trường tiểu học số 2 Thị trấn.

Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống tinh thần và tình hình học tập của các cháu học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên hai nhà trường. Đồng thời Hội từ thiện Tâm An đã trao tặng 250 chiếc áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học số 2 thị trấn Tân Uyên. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia, giúp đỡ của đoàn từ thiện và các nhà tài trợ dành cho các em học sinh, nhằm giúp các em có áo ấm bảo đảm sức khỏe đến trường trong mùa đông giá rét, qua đó chia sẻ và khích lệ tinh thần các em vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link