Agribank Tân Uyên trao 100 triệu đồng cho Trường THCS thị trấn

Ngày 24/4/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh Tân Uyên tổ chức trao nguồn tài trợ An sinh xã hội cho Trường THCS thị trấn Tân Uyên. Dự có đồng chí Lò Văn Biên -Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Uyên; lãnh đạo UBND thị trấn; Ban Giám hiệu Trường THCS thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Hà Văn Tuyên - Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Uyên trao tiền hỗ trợ cho Trường THCS thị trấn

Agribank chi nhánh huyện Tân Uyên là Ngân hàng thương mại nhà nước đóng trên địa bàn huyện. Trải qua gần 35 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank chi nhánh Tân Uyên đã không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Đến nay, tổng nguồn vốn huy động trên 441 tỷ đồng, dư nợ cho vay trên 645 tỷ đồng và là đối tác tin cậy của hơn 2001 khách hàng tiền gửi và2109 khách hàng vay vốn và nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán. Trong tổng dư nợ mà đơn vị đang đầu tư có 113 tỷ dư nợ để đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, góp phần xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank chi nhánh huyện Tân Uyên còn quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Riêng năm 2022, đã tài trợ an sinh xã hội trên địa bàn huyện 250 triệu đồng.
    Tại Chương trình, Lãnh đạo Agribank chi nhánh Tân Uyên đã trao tặng 100 triệu đồng cho Trường THCS thị trấn Tân Uyên để hỗ trợ việc sửa chữa, nâng cấp xây dựng cổng trường góp phần giúp nhà trường tạo cảnh quan sạch đẹp từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

Ảnh: Cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện trao quà cho các em HS

Cũng trong buổi trao tặng, Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Tân Uyên cũng đã tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các em học sinh trường THCS thị trấn Tân Uyên.

Tác giả: Thuý Lả