60 cán bộ công đoàn cơ sở được bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ

Ngày 04/11/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở. Dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Chính trị huyện và toàn thể các đồng chí cán bộ công đoàn đến từ các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn.

Ảnh: Quang cảnh Lễ Bế giảng

Trong quá trình tham gia bồi dưỡng, 60 học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu các chuyên đề liên quan trực tiếp tới nhiệm vụ công tác công đoàn như: Công tác Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028; công tác kiểm tra, giám sát; công tác tài chính công đoàn. Ngoài ra, các đồng chí còn được cập nhật những thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế; tìm hiểu chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng.
Qua đợt bồi dưỡng, nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp các các đồng chí học viên thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh, phát triển.

Tác giả: Thuý Lả