Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 15/10/2024, Huyện ủy Tân Uyên, tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ, tại xã Nậm Sỏ.  Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Văn Biên Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo UBND, công chức 2 xã Pắc Ta, Nậm sỏ.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đã thông qua Quyết định số 2370 của Ban Thường vụ Huyện ủy, về việc luân chuyển đồng chí Lường Văn Tem, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Pắc Ta, đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Nậm Sỏ, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nậm Sỏ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/10/2024.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định, tặng hoa cho đồng chí Lường Văn Tem

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, đồng chí Lường Văn Tem là cán bộ được đào tạo cơ bản, có phẩm chất chính trị, năng lực, uy tín và kinh nghiệm thực tiễn; ở các cương vị, vị trí công tác, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí đề nghị, đối với Đảng ủy xã Nậm Sỏ tạo mọi điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, đồng chí Lường Văn Tem, tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng xã Nậm Sỏ ngày càng phát triển, trên cương vị công tác mới, với tinh thần trách nhiệm, đồng chí Lường Văn Tem cần phát huy năng lực, sở trường công tác, sớm thích nghi với công việc, cùng với tập thể Đảng ủy xã thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024, và những năm tiếp theo, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy giao cho.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lường Văn Tem cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy, đồng thời xin hứa trên cương vị mới, tiếp tục trau dồi kiến thức, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, để cùng với tập thể Đảng bộ xã hoàn thành các mục tiêu năm 2024.

Tác giả: Lê Nghĩa