Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Vừa qua, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Lò Văn Biên - Uỷ viên BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ, lãnh đạo, công chức, viên chức Văn phòng HĐND - UBND huyện, Lao động - Thương binh xã hội, Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Tà Mít.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên – Uỷ viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Theo các Quyết định số: 2096; 2097; 2098; 2099/QĐ-UBND, ngày 11/10/2024 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, theo đó bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Công chức Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện; ông Lò Văn Sang, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tà Mít giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghệp - Giáo dục thường xuyên huyện; ông Nguyễn Khắc Thành, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên; ông Nguyễn Ngọc Tuấn, công chức Văn phòng HĐND - UBND huyện, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15/10/2024.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên – Uỷ viên BTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Biên – Uỷ viên BTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, ý thức trách nhiệm trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm ở cương vị công tác mới cần nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc, phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực sở trường, làm tốt công tác tham mưu cùng tập các cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.