Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Uyên

Vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Hoàng Văn Kỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Bùi Huy Phương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Văn Biên – Uỷ viên BTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện, Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.

Ảnh: Ký kết bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Tân Uyên

Theo các Quyết định, tại hội nghị đã tiến hành các bước bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tân Uyên giữa Thượng tá Trần Duy Hưng- nguyên Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Tân Uyên cho đồng chí Trung tá Nguyễn Chung Tấn, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Tân Uyên theo đúng quy định.
Cũng tại hội nghị bàn giao, các đại biểu đã thảo luận, nêu một số nhiệm vụ quân sự của huyện cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt trong thời gian tới. Đồng thời ký bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Tân Uyên

Ảnh: Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Duy Hưng và đồng chí Nguyễn Chung Tấn

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Hoàng Văn Kỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Bùi Huy Phương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận công lao, những đóng góp của đồng chí Trần Duy Hưng nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trong quá trình công tác tại địa phương và mong muốn đồng chí luôn giữ vững ý chí của người cán bộ sỹ quan quân đội, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục quan tâm giúp đỡ BCHQS huyện Tân Uyên; đồng thời, chúc mừng và mong muốn đồng chí Trung tá Nguyễn Chung Tấn, tân Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tân Uyên trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; chủ động, tích cực cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện kịp thời tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương. Các đồng chí cũng đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực cố gắng của tập thể Đảng ủy quân sự huyện, đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện trong những năm qua luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí nhấn mạnh: Ngay sau khi nhận bàn giao xong, đồng chí tân Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phải nhanh chóng ổn định công tác, lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ.
Đề nghị các phòng, ban, Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện quan tâm, tạo mọi điều kiện về các mặt cho Ban CHQS huyện và cá nhân đồng chí Trung tá Nguyễn Chung Tấn và đề nghị BCHQS huyện tiếp tục triển khai tốt các văn bản chỉ đạo về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Tổ chức thực hiện chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo đạt các chỉ tiêu đề ra; phối hợp với lực lượng công an nắm chắc, kịp thời tình hình địa phương. Tham mưu cho Hội đồng NVQS huyện làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân hàng năm đảm bảo đủ chỉ tiêu, chất lượng; tổ chức tốt công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ. Tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện cho lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ trên địa bàn.
    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Uyên và BCHQS huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Trần Duy Hưng nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và đồng chí Trung tá Nguyễn Chung Tấn, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Tân Uyên.