Bế mạc giải bóng đá Hội Nông dân huyện năm 2024

Ngày 13/10/2024, Hội Nông dân huyện Tân Uyên tổ chức bế mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội Nông dân tỉnh Lai Châu (12/11/1974-12/11-2024). Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Đình Cường- Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Phạm Ngọc Thành- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; đại biểu lãnh đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn; cùng các đội bóng tham gia giải.

Ảnh: Không khí tại buổi lễ bế mạc

Giải đấu đã thu hút được 8 đội bóng, đến từ các cơ sở hội, được chia làm 2 bảng thi đấu, từ ngày 05/10 đến ngày 13/10/2024. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết; các đội bóng đã cống hiến cho khán giả với nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia giải. Trong đó giải nhất thuộc về đội bóng Hội Nông dân thị trấn Tân Uyên; giải nhì đội bóng Hội Nông dân xã Thân Thuộc; đồng giải ba đội bóng Hội Nông dân xã Trung Đồng và đội bóng Hội Nông dân xã Mường Khoa.

Ảnh: Trao giải cho đội bóng tham gia giải

Giải bóng đá, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội Nông dân tỉnh Lai Châu; đồng thời là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên nông dân gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao cũng như lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Tác giả: Xuân Thắng