UBND huyện tổ chức giải thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2022

Sáng ngày (13/8) tại Nhà thi đấu Tổ dân phố 32, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Khai mạc giải thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2022. Tới dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Giải; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng trên 200 VĐV tham dự.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên trao cờ lưu niệm cho các Cụm, Khối thi đua

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: Giải thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2022 là một sân chơi dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đồng thời động viên phong trào tập luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ CC-VC-NLĐ, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tham gia giải thể thao Cụm, Khối có 5 đoàn VĐV đến từ các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn. Tham gia thi đấu ở các nội dung như: Bóng đá 7 người, bóng chuyền hơi nữ, đẩy gậy, kéo co. Ngay sau khi diễn ra khai mạc đã thi đấu các môn thi đấu trong khuôn khổ của Giải.

Giải thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2022 là dịp để cán bộ, công chức, người lao động trong huyện được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Giải thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2022 sẽ diễn ra từ nay cho đến ngày 21/8/2022.

Một số hình ảnh tại giải thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2022