Sở Y tế tỉnh Lai Châu: Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức

Ngày 05/6/2023, tại Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, SởY tế tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lai Châu; đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Biên- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo, viên chức Trung tâm Y tếhai huyện Tân Uyên và Than Uyên.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị công bố Quyết định

Tại hội nghị, đã công bố Quyết định số 304/QĐ-SYT về việc điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên. Theo Quyết định, Sở Y tế tỉnh Lai Châu đã điều động, bổ nhiệm đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên thời gian 05 năm, kể từ ngày 01/6/2023.

Ảnh: Đ/c Lò Văn Biên- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Y tế; đồng chí Lò Văn Biên- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Văn Dũng, tân Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; các đồng chí mong muốn trên cương vị mới của mình, đồng chí Dũng tiếp tục cùng tập thể, lãnh đạo Trung tâm Y tế phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Trao quyết định cho đồng chí Đoàn Văn Dũng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên cảm ơn sự tin tưởng và giao phó nhiệm vụ của lãnh đạo Sở Y tế tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên. Với nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác mới; đồng chí Đoàn Văn Dũng xin hứa:Sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.Tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua, để xây dựng Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên ngày càng vững mạnh và phát triển, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng