UBND huyện công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày (24/5) tại Trường Mầm non xã Pắc Ta, UBND huyện tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các quan, ban, ngành huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Pắc Ta; đại diện Ban Giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, cùng toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa

Theo quyết định số 112/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc Nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Pắc Ta, được nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội từ ngày 01/6/2023; Quyết định số 697/QĐ-UBND ngày 24/5/2023 của Chủ tịch UBND về việc giao phụ trách quản lý, điều hành Trường Mầm non xã Pắc Ta đối với bà Hà Thị Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Pắc Ta kể từ ngày 01/6/2023.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trường Mầm non xã Pắc Ta trong những năm qua với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó có công không nhỏ của cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời đồng chí mong rằng cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa sau khi được nghỉ chế độ tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của huyện. Đối với cô giáo Hà Thị Minh hãy phát huy vai trò trách nhiệm của mình, trong đó cần có những đột phá trong công tác quản lý để trường ngày càng phát triển. Đối với xã Pắc Ta, đồng chí mong rằng xã tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của huyện cũng như xã Pắc Ta…