Xã Thân Thuộc: Giải quyết trên 600 hồ sơ cho các tổ chức, cá nhân

Từ đầu năm đến nay, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Thân Thuộc đã tiếp nhận và giải quyết trên 600 hồ sơ thuộc các lĩnh vực: Tư pháp, địa chính xây dựng, văn phòng thống kê và hồ sơ lao động thương binh và xã hội.

Ảnh: Người dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa xã Thân Thuộc

Trong quá trình giải quyết, không có hồ sơ tồn đọng quá hạn. Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của xã hoạt động ổn định, thực hiện tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực tiếp nhận và giải quyết hồ sơ kịp thời, không gây phiền hà cho nhân dân, không để trùng chéo trong quá trình giải quyết hồ sơ. Với nhiều giải pháp đồng bộ, công tác CCHC xã Thân Thuộc đã đạt được kết quả đáng khích lệ, tạo điều kiện thuận lợi và đem lại niềm tin, sự hài lòng cho tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch, làm việc.

Thời gian tới, xã tiếp tục tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện hoạt động cho Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả; nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả và thuận lợi cho người dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của .

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng