Trao tặng sách giáo khoa cho học sinh Trường Tiểu học xã Nậm Cần

Ngày 25/5/2023, Trung tâm Tài trợ Thương mại Agribank Việt Nam đã tổ chức trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Nậm Cần. Dự buổi trao tặng sách có đại diện lãnh đạo Trung tâm Tài trợ Thương mại Agribank Việt Nạm; lãnh đạo Ngân hàng Agribank tỉnh Lai Châu; Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học xã Nậm Cần.

Ảnh: Không khí tại buổi trao tặng sách giáo khoa

Trong những năm qua, Trung tâm Tài trợ Thương mại Agribank Việt Nam luôn dành sự quan tâm, triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, nhân văn, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, trong đó đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục với các hoạt động thiết thực như: Trao học bổng, trao tặng xe đạp, trao tủ sách, sách giáo khoa cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Thực hiện chương trình an sinh xã hội trao tặng sách giáo khoa; Trung tâm Tài trợ Thương mại Agribank Việt Nam đã trao tặng sách với trị giá 35 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Nậm Cần, huyện Tân Uyên.

Phát biểu tại buổi trao tặng sách, đại diện lãnh đạo Trung tâm Tài trợ Thương mại Agribank Việt Nam mong rằng việc hỗ trợ, trao tặng sách giáo khoa sẽ giúp các em học sinh có điều kiện tốt hơn trong học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Ảnh: Trao tặng sách giáo khoa trị giá 35 triệu đồng cho Nhà trường

Tại buổi trao tặng sách, đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Tài trợ Thương mại Agribank Việt Nam đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với Nhà trường và hứa sẽ sử dụng có hiệu quả trang thiết bị được trao tặng, quyết tâm n lực thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học ngày một phát triển./

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng