Kỳ họp thứ tám “Kỳ họp chuyên đề”

Sáng nay ngày (25/8), tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện, HĐND huyện Tân Uyên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ tám (chuyên đề), Đồng chí Lò Văn Học - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Kỳ họp. Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn cùng đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Đại biểu dự Kỳ họp

Phát biểu khai mạc Kỳ họp, đồng chí Lò Văn Học - Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ tám (chuyên đề) có ý nghĩa quan trọng, Hội đồng nhân dân huyện sẽ xem xét và thông qua tờ trình về việc phân bổ vốn ngân sách Trung ương thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia và bổ sung, điều chỉnh dự toán cho các cơ quan, đơn vị năm 2022. Do vậy các đạị biểu dự Kỳ họp cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri, dành nhiều thời gian nghiên cứu tờ trình, dự thảo Nghị quyết, đồng thời căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương tham gia, bổ sung hoàn chỉnh Nghị quyết.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy thông qua tờ trình

Tại Kỳ họp đại diện lãnh đạo UBND huyện đã thông qua tờ trình về việc phân bổ vốn ngân sách Trung ương thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia và bổ sung, điều chỉnh dự toán cho các cơ quan, đơn vị năm 2022. Gồm chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội đồng bào dân tộc thiểu số miền núi.

Ảnh: Đại biểu biểu quyết tại Kỳ họp

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua Nghị quyết việc phân bổ vốn ngân sách Trung ương thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia và bổ sung, điều chỉnh dự toán cho các cơ quan, đơn vị năm 2022.