Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Đồng

Ngày 18/8, Đoàn từ thiện của nam ca sĩ Du Thiên đã trao tặng 100 suất quà gồm áo quần, sách vở, bút viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Đồng. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế vàHạ tầng,phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Đồng.

Ảnh: Các đại biểu về dự tại buổi hoạt động từ thiện

Được biết đến là một ca sĩ tài năng, giàu lòng nhân ái, trong nhiều năm qua, ca sĩ Du Thiên đã thường xuyên đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện tại các huyện, xã khó khăn của cả nước. Với tinh thần “Yêu thương luôn là điều hiện hữu trong tim”, “Lá lành đùm lá rách”, anh đã luôn muốn chung tay góp sức tối đa khả năng của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. Lần đầu tiên đến với xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên, đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây, ca sỹ Du Thiên đã trực tiếp trao 100 suất quà cho các em học sinh khối Tiểu học, gồm tập vở, bút viết và áo quần.

Ảnh: Ca sỹ Du Thiên trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động trao tặng dụng cụ học tập, áo quần cho các em học sinh của ca sỹ Du Thiên, đã chia sẻ một phần khó khăn đến với gia đình các em học sinh; đây như một món quà đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập để các em có thể thực hiện ước mơ đến trường và hoài bão của mình trong tương lai./.

Tác giả: Xuân Thắng