Giải thể thao Cụm, Khối thi đua huyện Tân Uyên năm 2023

Ngày 15/4/2023, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông ở Tổ dân phố 32, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Khai mạc Giải Thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2023. Dựlễ khai mạc có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Giải; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn cùng trên 200 vận động viên tham gia Giải.

Ảnh: Trao Cờ Lưu niệm cho các đoàn về tham dự Giải

Tham gia Giải Thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2023, có 5 đoàn vận động viên đến từ các Cụm, Khối thi đua trên địa bàn huyện. Giải Thể thao được tổ chức với các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam 7 người, bóng chuyền hơi nữ, đẩy gậy và cầu lông.
Phát biểu khai mạc Giải Thể thao,đồng chí Lò Văn Biên- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: Giải Thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2023 là sân chơi giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe; đồng thời động viên phong trào tập luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ CC-VC-NLĐ, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ảnh:Một số hình ảnh tại Giải Thể thao Cụm, Khối năm 2023

Ngay sau Lễ Khai mạc là các trận thi đầu cầu lông nam, nữ; thi đấu bóng chuyền nữ; thi đấu bóng đá nam 7 người. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến; các trận đấu ở các nội dung đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
    Giải Thể thao Cụm, Khối thi đua năm 2023 là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị công tác./.

Tác giả: Xuân Thắng