Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng nay, ngày 24/6/2021 Hội đồng nhân dân huyện Tân Uyên đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại kỳ họp thứ nhất đồng chí Nguyễn Thanh Văn, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ tán thành  đạt 93,8%.

Tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Chủ tịch UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, phát biểu nhận nhiệm vụ: Thay mặt cho các đồng chí trúng cử tôi xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu HĐND huyện, đại diện cho toàn thể cử tri trong huyện đã tín nhiệm bầu chúng tôi. Trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tin tưởng giới thiệu để đại biểu HĐND huyện bầu chúng tôi giữ chức vụ quan trọng này. Đây là niềm vinh dự lớn lao cho bản thân tôi và các đồng chí vừa trúng cử. Đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND đã tin tưởng giao phó. Nhận nhiệm vụ được giao để xứng đáng sự tín nhiệm, niềm tin của các vị đại biểu và Nhân dân, chúng tôi xin hứa với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, với Đảng bộ, với Nhân dân và cử tri trong huyện và các đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Chúng tôi sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, kế thừa và phát huy phẩm chất đạo đức, sáng tạo, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, năng lực của mình để thực hiện đóng góp thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII, quyết tâm xây dựng huyện Tân Uyên trở thành huyện phát triển của tỉnh vào năm 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Chủ tịch UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng thời đồng chí mong rằng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ huyện, HĐND huyện giao phó. Ngoài sự quyết tâm nỗ lực của từng đồng chí, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng với sự giúp đỡ của các sở, ban, ngành tỉnh; sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy, sự giám sát của HĐND huyện, sự phối hợp của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự ủng hộ đồng thuận của toàn thể Nhân dân trong huyện. Để đồng sức đồng lòng, quyết tâm xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tại kỳ họp, đã bầu các chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Lê Thanh Huy được tái cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với số phiếu đạt 100%.

Cũng tại kỳ họp đã thông qua tờ trình, dự thảo Nghị quyết bầu Ủy viên UBND huyện, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu chức danh Ủy viên UBND huyện Tân Uyên, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với 12 đồng chí.
    1. Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
    2. Trần Văn Chuyên - Chánh Thanh tra huyện Tân Uyên;
    3. Đỗ Đình Định - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường;
    4. Ngọ Doãn Bình - Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT;
    5. Nguyễn Trọng Hài - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng;
    6. Hoàng Văn Huân - Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch;
    7. Trần Duy Hưng - Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên;
    8. Trần Thị Nhung - Trưởng phòng Tư pháp;
    9. Đoàn Thị Oanh - Trưởng phòng Y tế;
    10. Mùa A Sinh - Trưởng Công an huyện Tân Uyên;
    11. Nguyễn Văn Sơn - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Tân Uyên;
    12. Lê Thị Tình - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội.

Tác giả: Trần Hải – Nguyễn Thường – Xuân Thắng