Công đoàn khối Đảng tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Ngày 19/01/2021, Công đoàn khối Đảng tổng kết năm 2020, nhiệm vụ trong tâm năm 2021, tới dự có đại biểu lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn khối Đảng.

Ảnh:  Quang cảnh Hội nghị

Năm qua, Công đoàn khối Đảng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, 100% đoàn viên công đoàn, thực hiện tốt nội quy, quy chế, không ngừng học tập từng bước trưởng thành, bên cạnh đó còn làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn, đã phối hợp với thủ trưởng các cơ quan thực hiện tốt việc phát động đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân cho 100% đoàn viên công đoàn, đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động giỏi,, lao động sáng tạo “ Xanh sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động, giỏi việc nước đảm việc nhà, xây dựng nông thôn mới, phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở công sở, xây dựng cơ sở, cơ quan xanh – sạch – đẹp, 6/6/ cơ quan, trên 95% gia đình đoàn viên công đoàn trong khối được công nhận danh hiệu cơ quan, gia đình văn hóa, công tác phát triển đoàn viên, trong năm đã tiếp nhận 05 đoàn viên công đoàn, giới thiệu 01 đoàn viên công đoàn ưu tú đề nghị xem xét kết nạp đảng. Trong năm đã vận động 100% công đoàn viên trong khối đóng góp tham gia ủng hộ các quỹ với tổng số tiền trên 28 triệu đồng.

Phương hướng năm 2021 đó là: Phát động và thực hiện có hiệu quả các phòng trào thi đua do Đảng, Nhà nước, Công đoàn các cấp phát động, thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đẩy mạnh các hoạt động nữ công, phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” “Nuôi con khỏe dạy con ngoan”.
Tại hội nghị các đại biểu tập trung tham gia thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong năm qua đồng thời chỉ ra những hạn chế, và đưa ra các giải pháp để thực hiện trong năm 2021.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao Tân Uyên đã trao Bằng khen của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lai Châu thi đua thực hiện văn hóa công sở năm 2020.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các cá nhân đoàn viên công đoàn cơ sở khối Đảng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐvà xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2020,

Ảnh: Công đoàn khối Đảng đã trào quà cho các em học sinh đỗ Đại học, học sinh giỏi cấp huyện cho

Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link