Lễ  Đón nhận, gặp mặt  115 hạ sỹ quan, binh sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương

Ngày 20/01/2021,  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên  phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ đón nhận, gặp mặt 115 hạ sỹ quan, binh sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Văn – UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Sau 2 năm phục vụ trong quân NGUX theo Luật Nghĩa vụ quân sự, các đồng chí hạ sỹ quan, binh sỹ thực hiện nhiệm vụ học tập, huấn luyện tại: Lữ đoàn 543, Trung đoàn 82 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Các đồng chí đã khắc phục khó khăn, tích cực học tập rèn luyện, gương mẫu chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội và các quy định của đơn vị. 100% hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có phẩm chất đạo đức tốt, không có trường hợp vi phạm kỷ luật phải xử lý.
Tại buổi lễ, các quân nhân xuất ngũ được nghe thông tin nhanh kết quả nổi bật về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương trong năm 2020 và phương hướng, mục tiêu năm 2021.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021, đồng thời đồng chí cũng mong rằng các đồng chí hạ sỹ quan, binh sỹ sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, tích cực học tập, lao động sản xuất, và xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp; tham gia vào lực lượng dự bị động viên tại nơi cư trú, sẵn sàng bảo vệ vững chắc Tổ quốc…
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Văn Ủy viên BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng một số đoàn thể huyện trao tặng quà cho hạ sỹ quan, binh sỹ xuất ngũ trở về địa phương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đồng chí hạ sỹ quan, binh sỹ

Tác giả: Thúy Lả - Lê Nghĩa
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link