Ngày 08/9/2021, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, cùng toàn thể các đồng chí học viên lớp bồi dưỡng.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Trong thời gian bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã được tiếp thu những kiến thức lý luận chính trị cơ bản; các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác phụ nữ; phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; các cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện những phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận động, tập hợp hội viên. Ngoài ra, các đồng chí còn được cập nhật thông tin những vấn đề nổi bật về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, đồng thời củng cố thêm nghiệp vụ tổ chức công tác Hội, trang bị những kỹ năng làm việc thành thạo, hiệu quả để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng là người cán bộ Hội gương mẫu, tiêu biểu. Từ những kiến thức đã được trang bị, các cán bộ Hội sẽ vận dụng sáng tạo, phù hợp, hiệu quả với tình hình thực tiễn ở địa phương; đồng thời, thường xuyên đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Hội góp phần đưa phong trào Phụ nữ ngày càng phát triển toàn diện, xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh.
Qua viết bài thu hoạch, 100% các bài viết đạt yêu cầu, trong đó  90,2% bài viết đạt khá, giỏi. Tại buổi Lễ các đồng chí Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện đã trao Giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Ảnh: Trao Giấy Chứng nhận loại giỏi và trao phần thưởng cho học viên xuất sắc

Qua lớp bồi dưỡng đã giúp Cán bộ phụ nữ ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận, nhận thức chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Thúy Lả