Bế giảng Lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ đoàn cơ sở

Ngày 23/9/2021, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho cán bộ đoàn cơ sở. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Trần Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; cùng toàn thể 42 học viên.

Ảnh: Toàn cảnh lễ bế giảng

Trong quá trình bồi dưỡng các đồng chí học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng LLCT dành cho cán bộ đoàn ở cơ sở, do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, học tập chuyên đề phòng, chống tham nhũng, được cung cấp, nắm bắt những thông tin thời sự tình hình trong nước và quốc tế. Qua đó, giúp các đồng chí nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, củng cố nghiệp vụ tổ chức công tác đoàn cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xứng đáng là cánh tay đắc lực, đội hậu bị tin cậy của Đảng, thế hệ chủ nhân tương lai của Đất nước.

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Lệ  trao Chứng nhận cho các học viên

Thông qua khóa học bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật những kiến thức mới phục vụ cho công tác tại  địa phương kịp thời đáp ứng được nhiệm vụ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thể hiện rõ, đầy đủ vai trò của người cán bộ đoàn tiên phong. Kết thúc khóa học 100% bài viết đạt yêu cầu trong đó 78,6% đạt khá, giỏi.

Tác giả: Lê Nghĩa